Hội cựu chiến binh Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng: Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Ngày cập nhật: 04/08/2022
Việc chăm sóc thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng từ lâu nay đã là trách nhiệm với đồng đội của Hội CCB Công ty.

 - Thể hiện sự tiếp nối truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", Hội Cựu chiến binh  Công ty cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm nhằm bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn đối với các Anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Chiều ngày 26/07/2022 Hội CCB Công ty đã đến tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước tại nghĩa trang liệt sĩ xã Ngũ Lão.

Tại đây đoàn đã kính cẩn nghiêng mình dâng vòng hoa, thắp nén nhang thơm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh thống nhất và bảo vệ Tổ quốc. Sau lễ viếng tại đài tưởng niệm, các đại biểu đã đến thắp hương tại từng phần mộ liệt sĩ, trước anh linh các Anh hùng trên mọi miền đất nước đã không tiếc máu xương cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước, “những người lính thời bình” của Công ty cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng sẽ tiếp tục tu đức, luyện tài, vượt khó đi đầu, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Cũng vào ngày 26/07/2022, BCH Hội CCB Công ty đã đến thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Hưng, tại đây BCH Hội đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến những hy sinh, đóng góp của các đồng chí cho đất nước, cho hòa bình của dân tộc và tặng 02 phần quà cho đại diện 2 gia đình thương binh trên địa bàn xã.

Việc chăm sóc thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng từ lâu nay đã là trách nhiệm với đồng đội của Hội CCB Công ty. Cũng nhân dịp này, Hội CCB Công ty đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chăm sóc các gia đình và người có công với cách mạng.

Trong thời gian tới, Hội CCB Công ty sẽ tiếp tục tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, công tác “nghĩa tình đồng đội” hướng về cộng đồng cũng như chăm sóc các đồng đội, đồng chí, gia đình có công với cách mạng.

Bùi Mạnh Hùng - SXP

Link Liên kết