Gặp gỡ cán bộ hưu trí - Ấm tình đồng nghiệp.

Ngày cập nhật: 20/01/2021
Phát biểu tại chương trình, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty thay mặt đoàn cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng vì những thành tựu Công ty đã đạt được, đồng thời cảm ơn Công ty luôn quan tâm đến những cán bộ hưu trí

 - Sáng ngày 15/01/2021, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng long trọng tổ chức gặp mặt CBCNV hưu trí nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tham dự chương trình gặp mặt có ông Tạ Công Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc Công ty, các ông Thành viên HĐQT, ban TGĐ, Trưởng ban kiểm soát, lãnh đạo các đơn vị cùng đoàn cán bộ hưu trí.

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc Công ty thông báo tới toàn thể cán bộ hưu trí những kết quả Công ty đã đạt được trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021. Năm 2020 là một năm khó khăn với nhiều thách thức, tình hình dịch bệnh phức tạp, thiên tai lũ lụt cũng phần nào ảnh hưởng tới hoạt động của Công ty nhưng với tinh thần gắn bó, đoàn kết và sẻ chia, tập thể CBCNV Công ty đã hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, các đồng chí nguyên chuyên viên, kỹ thuật viên, nhân viên các phòng ban, phân xưởng.

Phát biểu tại chương trình, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty thay mặt đoàn cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng vì những thành tựu Công ty đã đạt được, đồng thời cảm ơn Công ty luôn quan tâm đến những cán bộ hưu trí. Tập thể đoàn cán bộ hưu trí tin tưởng với tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể CBCNV, Công ty sẽ đạt được nhiều thành tích và kết quả tốt trong thời gian tới.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, ông Tạ Công Hoan - Chủ tịch HĐQT Công ty bày tỏ sự vui mừng trước những chia sẻ của các đồng chí nguyên Lãnh đạo và CBCNV các đơn vị. Ông Tạ Công Hoan gửi lời chúc sức khỏe tới các cán bộ hưu trí và gia đình, đồng thời mong muốn cán bộ hưu trí với kinh nghiệm bản thân tiếp tục quan tâm, chia sẻ và đóng góp ý kiến để Công ty thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước trong thời kỳ mới.

Cao Xuân Tùng - HCLĐ

Link Liên kết