Đón tiếp đoàn đại biểu xã Tam Hưng thăm, giám sát công tác sản xuất và bảo vệ môi trường.

Ngày cập nhật: 31/12/2020
Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu tới toàn thể nhân dân, chính quyền xã Tam Hưng quy trình sản xuất điện, bảo vệ môi trường của Công ty, giúp cho chính quyền và nhân dân địa phương có đánh giá khách quan với những cố gắng bảo vệ môi trường của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

 - Sáng ngày 31/12/2020, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức chương trình đón tiếp đoàn đại biểu xã Tam Hưng thăm, giám sát công tác sản xuất và bảo vệ môi trường tại nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng (Lần 4). Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu tới toàn thể nhân dân, chính quyền xã Tam Hưng quy trình sản xuất điện, bảo vệ môi trường của Công ty, giúp cho chính quyền và nhân dân địa phương có đánh giá khách quan với những cố gắng trong công tác sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

Tham dự chương trình, đại diện chính quyền xã Tam Hưng có ông: Phạm Văn Long, Bí thư Đảng uỷ, ông Vũ Tiến Lực – Chủ tịch UBND và các ông bà trưởng thôn đại diện nhân dân xã Tam Hưng.

Về phía Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng có ông: Tạ Công Hoan – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc, các ông TV HĐQT, phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và trưởng các đơn vị trong Công ty.

Đoàn Đại biểu xã Tam Hưng

Phát biểu tại chương trình đón tiếp đoàn đại biểu xã Tam Hưng, ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2020, những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, bên cạnh đó ông nhấn mạnh ngoài việc tập trung cho công tác sản xuất kinh doanh thì công tác bảo vệ môi trường cũng được Ban lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm, ngoài ra công tác an sinh xã hội được tập thể CBCNV Công ty tích cực tham gia, trong những năm qua, Công ty luôn đồng hành cùng chính quyền xã Tam Hưng thực hiện các chương trình hỗ trợ, ủng hộ, xây nhà tình nghĩa và khẳng định vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ xã Tam Hưng trong những năm tới.

Đại diện chính quyền và nhân dân xã Tam Hưng phát biểu, ông Vũ Tiến Lực – Chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp, hỗ trợ của Công ty trong những năm qua, mong muốn Công ty tiếp tục hỗ trợ địa phương trong thời gian tới.

Đoàn đại biểu thăm, giám sát khu vực nhà máy NĐHP2

Trong khuôn khổ chương trình, các ý kiến đóng góp của Đại biểu nhân dân xã Tam Hưng đều đánh giá cao công tác bảo vệ môi trường và an sinh xã hội của Công ty. Các Đại biểu hy vọng trong thời gian tới Công ty giữ vững và phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được.

Sau khi nghe những ý kiến đóng góp, phát biểu của nhân dân xã Tam Hưng, ông Tạ Công Hoan – Chủ tịch HĐQT Công ty gửi lời cám ơn chính quyền và nhân dân xã Tam Hưng đã chia sẻ những khó khăn, thách thức mà Công ty gặp phải. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Chủ tịch HĐQT xin tiếp thu những ý kiến đóng góp của chính quyền và nhân dân xã Tam Hưng và khẳng định Công ty CPNĐ Hải Phòng đạt được những thành công trong sản xuất kinh doanh cũng có những đóng góp chia sẻ của các cấp chính quyền và nhân dân xã Tam Hưng./.

Một số hình ảnh:

Cao Xuân Tùng - HCLĐ

Link Liên kết