Công ty Cổ phần Nhiệt Hải Phòng tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày cập nhật: 30/06/2020
Để ghi nhận thành tích của các gia đình, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã trao Giấy chứng nhận và khen thưởng cho 23 gia đình lao động tiêu biểu

 - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam, Công ty và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2020.

Với mục đích đổi mới hình thức tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời nhằm trang bị biến kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, kỹ năng chăm sóc và nuôi dạy con ngoan, khỏe, ngày 26/6, Công ty mời Diễn giả Lê Thẩm Dương về nói chuyện chuyên đề nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2020 dành cho toàn thể CBCNV Công ty.

Với chủ đề Kỹ năng quản trị cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình, tại buổi nói chuyện Diễn giả Lê Thẩm Dương đã chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích, về kỹ năng quản trị trong công việc, kỹ năng quản trị trong cuộc sống gia đình, kỹ năng quản trị cảm xúc...đồng thời diễn giả đưa ra 10 tiêu chí giúp cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Kết thúc buổi nói chuyện, ông Tổng Giám đốc Nguyễn Thường Quang khẳng định buổi nói chuyện của Diễn giả Lê Thẩm Dương có ý nghĩa thiết thực, qua đó giúp mỗi CBCNV vận dụng để làm tốt hơn vai trò là người CBCNV Công ty trong công việc, vai trò là người chồng, người vợ trong cuộc sống gia đình.

Diễn giả Lê Thẩm Dương nói chuyện chuyên đề Kỹ năng quản trị, cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình

Tiếp nối các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam năm 2020, trong hai ngày 27 và 28/6, Công ty tổ chức Lễ biểu dương 23 gia đình lao động tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2020 tại khu du lịch Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long với sự hiện diện của các gia đình lao động tiêu biểu được bình xét từ các đơn vị, Hội đồng thi đua, khen thưởng Công ty xem xét và quyết định lựa chọn. Đó là những gia đình có bố, mẹ là người lao động giỏi, lao động sáng tạo, có đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của Công ty, có các cháu là những con ngoan, trò giỏi đạt thành tích xuất sắc trong học tập các năm học. Đó là những gia đình có lối sống văn minh, ứng xử văn hóa, gương mẫu, trách nhiệm với từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.

Phát biểu tại Lễ biểu dương, bà Ngô Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Công ty ôn lại ý nghĩa Ngày gia đình Việt Nam 28/6, qua đó khẳng định trong những năm qua Công ty, Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm công tác xây dựng gia đình CBCNV bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Bà khẳng định hoạt động biểu dương các gia đình tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2020 nhằm tôn vinh, biểu dương các gia đình lao động tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, có lối sống văn minh gương mẫu; tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, tạo sự kết nối giữa các gia đình CBCNV trong mái nhà chung Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng; là ngày hội để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng và tiến bộ, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ mới, góp phần cho sự phát triển ổn định của Công ty. Đồng thời, hoạt động biểu dương nhằm động viên, khích lệ CBCNV vượt qua khó khăn, hăng say lao động sản xuất để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng mái ấm gia đình ngày càng hạnh phúc.

Bà Ngô Thị Thu Hiền - CT Công đoàn phát biểu trong Lễ biểu dương gia đình lao động tiêu biểu

Để ghi nhận thành tích của các gia đình, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã trao Giấy chứng nhận và khen thưởng cho 23 gia đình lao động tiêu biểu. Đại diện các gia đình tiêu biểu được khen thưởng đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ sự xúc động, tự hào và khẳng định đây chính là phần thưởng vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty, Lãnh đạo các đơn vị dành cho các gia đình, là động lực để các CBCNV tiếp tục cố gắng hăng say lao động sản xuất với công việc hàng ngày, tiếp tục cố gắng phát huy xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc.

Cũng trong Lễ biểu dương tại bãi biển Hạ Long xanh, các gia đình còn được hòa mình trong các hoạt động Team building, chương trình gameshow hết sức vui nhộn xoay quanh chủ đề về gia đình, đặc biệt là phần tham gia trò chơi của các thành viên nhí các gia đình đã thực sự tạo nên không khí của Ngày Hội gia đình Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

Với rất nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, chiều ngày 28/6 hoạt động Lễ biểu dương gia đình tiêu biểu đã kết thúc thành công đọng lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp cho tất cả các thành viên tham dự, tạo sự lan tỏa để tiếp tục nhân rộng các điển hình gia đình tiên tiến ở những giai đoạn sau.

Một số hình ảnh:

Dương Thị Định, UVBCH Công đoàn

Link Liên kết