Lễ khai xuân và phát động Tết trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày cập nhật: 11/02/2019

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 10/2/2019 (tức ngày mồng 6 tết Kỷ Hợi) Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức Lễ khai xuân và phát động Tết trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019.

 - Tham dự buổi Lễ khai xuân và phát động Tết trồng cây, đại diện Lãnh đạo Công ty có các đồng chí: Tạ Công Hoan - CT HĐQT Công ty; đ/c Nguyễn Thường Quang-TGĐ Công ty; đ/c Ngô Thị Thu Hiền – CT Công đoàn, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát, Đoàn thanh niên cùng toàn thể CBCNV trong Công ty tham dự chương trình.

Phát biểu tại buổi Lễ khai xuân, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã gửi lời chúc tết tới CBCNV và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2018. Đồng thời, Lãnh đạo Công ty mong muốn toàn thể CBCNV cùng chung sức, đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 cũng như các năm tiếp theo một cách an toàn và hiệu quả.

Cũng trong buổi Lễ, Lãnh đạo Công ty đã phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, suốt 60 năm qua, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn. Hưởng ứng lời phát động, sau buổi Lễ khai xuân, toàn thể CBCNV Công ty đã tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà máy Hải Phòng 1. Đây là hoạt động thiết thực, thường niên hàng năm của Công ty nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại công trường, phân xưởng sản xuất. Đồng thời qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBCNV với môi trường cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh:

Dương Thanh Tùng - VP

Link Liên kết