Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt Hải Phòng thăm hỏi, động viên NLĐ Công ty nhân dịp Tết Kỷ Hợi

Ngày cập nhật: 01/02/2019
Thăm hỏi, động viên CBCNV Công ty nhân dịp Tết là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Công ty nhằm quan tâm, chăm lo, mang lại không khí Tết vui tươi, đầm ấm cho người lao động trong Công ty

 - Trong hai ngày 22 và 23/01 đồng chí Ngô Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Trần Thanh Huy- Phó Phòng Tổ chức Lao động, UVBTVCĐ, đồng chí Dương Thị Định - UVBCH CĐ, Trưởng Ban nữ công, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- nhân viên y tế cùng đại diện Công đoàn các đơn vị trong Công ty đã đến tận nhà thăm và chúc Tết 12 CBCNV không may mắc bệnh hiểm nghèo, mất sức khỏe do tai nạn lao động, tai nạn giao thông được coi là tại nạn lao động, gia cảnh khó khăn do có người thân ốm đau...

Đại diện đoàn, đồng chí Ngô Thị Thu Hiền đã ân cần quan tâm, hỏi thăm về tình hình sức khỏe, gia cảnh của từng CBCVN và có những lời động viên chia sẻ tới mỗi gia đình. Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Công đoàn Tổng Công ty phát điện 2, Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đồng chí đã trao cho mỗi gia đình CBCNV nói trên phần quà Tết và tiền hỗ trợ  từ 4.000.000đ đến 6.000.000đ.

 Ngoài ra, đoàn còn đến thăm hỏi, động viên, trao quà Tết cho thân nhân gia đình anh Phạm Việt Anh Phân xưởng Nhiên liệu (đã mất năm 2017). Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng và gửi gắm tình cảm sâu sắc, ý nghĩa của Công ty tới  gia đình anh Việt Anh trong những ngày Tết đến Xuân về.

Thăm hỏi, động viên CBCNV Công ty nhân dịp Tết là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Công ty nhằm quan tâm, chăm lo, mang lại không khí Tết vui tươi, đầm ấm cho người lao động trong Công ty, tạo động lực để các CBCNV phần nào bớt đi những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp chung vào sự phát triển của Công ty.

Dương Thị Định - UVBCH Công đoàn

Link Liên kết