Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, chúc Tết CBCNV Công ty

Ngày cập nhật: 31/01/2019
Đồng chí  Khuất Quang Mậu đã ghi nhận những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ

 - Ngày 22 tháng 01 năm 2019 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam  do đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu đã tới thăm hỏi động viên và tặng quà cho cán bộ Công nhân viên của Công ty nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi. Cùng đi trong đoàn có các đồng chí cán bộ Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Tham gia đón tiếp đoàn có các đồng chí trong ban Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Công ty.

Đ/c Khuất Quang Mậu phát biểu tại buổi gặp gỡ

Thay mặt ban lãnh đạo và CBCNV, đồng chí Tạ Công Hoan - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018, công tác chăm lo đời sống cho NLĐ Công ty trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 và cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của Công đoàn Điện lực Việt Nam đối với CBCNV Công ty.

Đồng chí Khuất Quang Mậu đã ghi nhận những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ. Đề nghị Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2018,  nỗ lực  vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 và hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước, đặc biệt là tiếp tục chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần của NLĐ ngày một tốt hơn.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới, trao quà và tiền chúc Tết trị giá 30 triệu đồng đến toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động của Công ty.

                                                    Ngô Thị Thu Hiền- Chủ tịch Công đoàn

Link Liên kết