Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng ra quân tổng vệ sinh môi trường đón Xuân Kỷ Hợi

Ngày cập nhật: 31/01/2019
Tham gia buổi tổng vệ sinh có gần 200 CBCNV gồm khối Văn phòng và lực lượng đi làm theo giờ hành chính các đơn vị

 - Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 29/01 Công đoàn Công ty phối hợp với Chuyên môn phát động và tổ chức cho các CBCNV thực hiện tổng vệ sinh môi trường khu vực đơn vị quản lý, dọc đường 359 và khu nhà ở CBCNV phục vụ vận hành và sửa chữa.

CBCNV Công ty tham gia tổng vệ sinh

Tham gia buổi tổng vệ sinh có gần 200 CBCNV gồm khối Văn phòng và lực lượng đi làm theo giờ hành chính các đơn vị. Đặc biệt là sự tham gia, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị. Từ 8 giờ sáng các CBCNV đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh lao động như: dao, cuốc, xẻng, bao tải đựng rác, găng tay, khẩu trang và thực hiện tổng vệ sinh theo vị trí đã được phân giao. Với mong muốn mỗi CBCNV Công ty có một hành động thiết thực góp phần cùng cộng đồng xã hội chung tay bảo vệ môi trường nên ai cũng nhiệt tình, tích cực tham gia. Sau hơn hai giờ làm việc 30 khối rác, phế thải, các sản phẩm làm từ nhựa bao bì, túi ni lông đã được thu gom và mang đi xử lý. Ngoài ra, các CBCNV còn phát quang cây dại, khơi thông cống thoát nước và quét dọn mặt đường. Sau buổi ra quân tổng vệ sinh, suốt tuyến đường 359 khu vực Công ty quản lý đã được quét dọn sạch sẽ, đẹp hơn.

Cùng với đó, buổi chiều 30 chị em các đơn vị đã tham gia tổng vệ sinh, chăm sóc công trình Vườn hoa nữ công khu nhà ở CBCNV phục vụ vận hành và sửa chữa. Bằng tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình, chị em đã nhặt cỏ, xới đất, bón lân, tưới nước và trồng mới một số loại cây vào các bồn xung quanh khu nhà.

Buổi ra quân tổng vệ sinh của CBCNV Công ty là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức cho người lao động đối với công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường, góp phần giữ gìn cảnh quan Nhà máy và khu nhà ở của CBCNV phục vụ vận hành và sửa chữa nhân dịp đón Xuân luôn xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh:

 

 

Dương Thị Định - Trưởng ban Nữ công

Link Liên kết