Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 4

Ngày cập nhật: 26/12/2018

Ngày 25/12/2018, gần 150 đơn vị máu đã được CBCNV Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng hiến tặng.

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN"

 - Hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IV (từ 24/12/2018 - 31/12/2018), Công ty cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 6790/KH-NĐHP ngày 05/12/2018 về việc tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Vạn trái tim – một tấm lòng” trong đó chọn ngày 25/12/2108 là ngày chính thức triển khai chương trình.

Tham dự lễ khai mạc, các đại biểu khách mời có đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Bí thư huyện đoàn Thủy Nguyên; đồng chí Hoàng Văn Phóng – Giám đốc Trung tâm Huyết học truyền máu Hải Phòng.

Về phía Công ty có các đồng chí Tạ Công Hoan – Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo Hiến máu; đồng chí Ngô Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty. Cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, BCH công đoàn, BCH đoàn thanh niên và hơn 150 CBCNV Công ty đăng ký tham gia hiến máu.

Đồng chí Tạ Công Hoan – Phó Tổng Giám đốc Công ty, trưởng ban chỉ đạo (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh cùng Ban tổ chức chương trình.

Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Tạ Công Hoan đã nhấn mạnh: “Hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, bạn đã cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, mất bạn bè và trước tiên là bạn đã có thể cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu. Những giọt máu tình nguyện của chúng ta hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.” Đồng chí đã kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty, cùng chung một tấm lòng thực hiện hiến máu, qua đó thể hiện tinh thần “Vì con người, Hướng tới con người” đúng như trong Văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Kết thúc chương trình, 142 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn đã được Trung tâm huyết học truyền máu bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng tiếp nhận vào ngân hàng máu quốc gia. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, hồ hởi của tất cả những người tham gia. Vậy là thêm nhiều người nữa sẽ được cứu, những hành động nghĩa cử cao đẹp tiếp tục được nhân rộng, đánh dấu một bước tiến trong phong trào hoạt động vì cộng đồng của CBCNV công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư ĐTN Công ty

Link Liên kết